Tuesday, December 25, 2018

Trường Dạy Nấu Ăn Tại Đà Nẵng - Uy Tín - Chất Lượng - Định hướng Thành Công

Bạn có biết trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng nào đào tạo chuyên nghiệp không? Bạn đang tìm kiếm trường dạy nấu ăn ngon nhưng bị loãng thông tin khi tìm kiếm trên Internet?

Bài viết này sẽ giúp bạn “gỡ rối” vấn đề tìm kiếm nơi dạy nấu ăn ở đâu uy tín tại Đà Nẵng, giúp bạn thực hiện được đam mê làm nghề đầu bếp của mình.

Xu hướng học nấu ăn ở Đà Nẵng là gì?

Đà Nẵng là nơi có tiềm năng du lịch, mỗi năm có hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến Đà Nẵng để thưởng thức, nghỉ ngơi, thư giãn tại vùng đất đáng sống này. Kinh tế chủ yếu tập trung vào kinh doanh quán ăn, mở nhà hàng khách sạn, dịch vụ resort nghỉ dưỡng…

Vì vậy, nguồn nhân lực theo học nấu ăn tại Đà Nẵng thường đáp ứng cho các vị trí đầu bếp, bếp trưởng, bếp phó trong các nhà hàng, khách sạn lớn. Hoặc là tự mở quán kinh doanh quán ăn là một xu thế mới. Hơn nữa, nhu cầu thực khách tại Đà Nẵng rất đa dạng, học nấu ăn là phương pháp để sáng tạo, chế biến thêm nhiều món ăn mới lạ, thu hút nhiều thực khách…

Trường dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng có ưu điểm gì?

Đa dạng khóa học

Các khóa đào tạo nấu ăn cung cấp nhiều chương trình học, đáp ứng đa dạng nhu cầu học để mở quán kinh doanh, học làm bếp trưởng, bếp phó… Không chỉ dừng lại ở các món ăn đặc trưng của Việt Nam: phở, bún, hủ tíu… mà còn đào tạo nhiều mảng nấu ăn như món Âu, món Nhật, món Trung, kỹ thuật cắt tỉa, trang trí, trình bày món ăn… Học viên sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân, học nấu ăn ngay tại thành phố Đà Nẵng mà không cần đến các tỉnh thành lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Việc làm ổn định

Theo ước tính của Sở Du Lịch tại Đà Nẵng, lượng khách du lịch cho đến hiện tại đã có hơn 4 triệu lượt trong 6 tháng đầu năm 2018, khách quốc tế ước đạt hơn 1,6 triệu lượt, tăng gần 50% so với cùng kỳ năm 2017. Dự đoán năm 2019 sẽ là năm bùng nổ của dịch vụ F&B. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ cho khách du lịch trong và ngoài nước, nhà tuyển dụng sẽ liên tục tìm kiếm các đầu bếp có tay nghề chuyên môn cao, có trách nhiệm với công việc cho nhà hàng mình để đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng trong bữa ăn.

Ngoài ra, bạn có thể tự chủ mở quán ăn kinh doanh hải sản, quán ăn buổi sáng, cơm văn phòng… ngay trung tâm Đà Nẵng, khu du lịch, ven biển Mỹ Khê…

Chứng chỉ đào tạo bài bản

Bạn nên lựa chọn những trường dạy nấu ăn đào tạo bài bản, có chứng chỉ, bằng cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn. Sự khác biệt khi bạn có chứng chỉ đào tạo, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến dễ dàng hơn.

Hơn nữa, bạn sẽ được kiểm tra tay nghề trước khi đi làm, trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết như giao tiếp, phỏng vấn, xử lý tình huống ở bếp…

Vì vậy bạn sẽ cứng tay nghề, nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc của bếp trưởng, đầu bếp.

Học nghề bếp là một quá trình kiên trì, nỗ lực và quyết tâm (Ảnh: Internet)

Cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn

Bạn nên quan tâm đến những trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng có chương trình đào tạo:

– Cung cấp kiến thức căn bản về ẩm thực

– Bí quyết tổ chức quy trình làm việc, mô hình quán ăn

– Khảo sát địa điểm kinh doanh

– Xây dựng chiến dịch marketing

– Bí quyết nấu ăn ngon, tiết kiệm chi phí

– Cách lên giá món ăn

– Quản trị nhân sự

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, bài bản. Ngoài thực hiện mục tiêu học hỏi kiến thức chuyên môn, bạn cần nung nấu niềm đam mê với nghề Bếp mỗi ngày nữa nhé!

Nguồn: https://www.disneycooking.com/dia-chi/da-nang/


Bài viết này được sưu tập từ Tumblr https://disneycookingschool.tumblr.com/post/181419734723

No comments:

Post a Comment